Trở thành Đại lý

Sam Audio hiện là một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, ngoài yếu tố con người, cụ thể hơn là ở khía cạnh tài năng, kiến thức và kinh nghiệm, thì yếu tố thiết bị có một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên những sản phẩm âm nhạc đẳng cấp và chất lượng cao.

Với mục tiêu góp phần tạo nên một môi trường âm nhạc năng động và hình thành được những sản phẩm âm nhạc ngày một chất lượng hơn, Sam Audio mong muốn được hợp tác với các công ty, các tổ chức và các đại lý bán lẻ,… để cung cấp những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đến với Việt Nam.

Sam Audio xin giới thiệu đến Việt Nam những thương hiệu sau:

 

Antelope Audio

Antelope Audio có một nền tảng mạnh chuyên về sản xuất thiết bị âm thanh số. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ mọi người đạt được chất lượng âm thanh phân giải cao cả trong lĩnh vực studio ghi âm và trong môi trường gia đình. Chúng tôi tiên phong về việc ứng dụng các máy phát sinh clock Nguyên Tử (Atomic clock generators) được sử dụng trong các thiết bị Audio Master Clock. Giờ đây chúng tôi thực hiện những công nghệ âm thanh chuyên nghiệp vào trong các sản phẩm phân khúc USB D/A converter (DAC), nhắm tới những khách hàng trong giới audiophile và khách hàng chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh số của Antelope Audio phục vụ cả hai cộng đồng chuyên nghiệp cũng như audiophile, cung cấp chất lượng âm thanh phân giải cao nhờ vào sự độc quyền công nghệ AFC (64-bit Acoustically Focused Clocking) và công nghệ quản lý Oven Controlled Jitter.

ANTELOPE AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Dynaudio Professional

Dynaudio Acoustics được xây dựng để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Làm toát lên được tính âm trung hòa cân đối, gần 10,000 loa monitor Dynaudio active huyền thoại được lắp đặt cho các studio trên khắp thế giới mỗi năm. Một số studio nổi bật nhất, bao gồm những studio được kính trọng như Air Studios và Mayfair Studios, cũng như studio huyền thoại Abbey Road Studios ở Luân Đôn, Anh Quốc, và NRG Studios ở Hollywood, California, và Paragon
Studios ở Nashville, Tennessee,.. dựa trên kỹ thuật của Dynaudio. Đài BBC Radio & Music cũng chọn lựa loa Dynaudio là loa monitor tham chiếu cho các cơ sở sản xuất mới của họ ở Anh Quốc và quốc tế. Trong khi đó, tập đoàn truyền thông Đan Mạch - Danish Broadcasting Corporation (DR) đã đặt mua hơn 500 loa monitor Dynaudio Acoustics cho các cơ sở multimedia mới của họ ở DR-BYEN, Copenhagen, Đan Mạch. Hơn nữa, nhiều nhà thiết kế âm thanh lĩnh vực multimedia tạo ra những trải nghiệm nghe nhìn của họ trên các loa kiểm âm Dynaudio. Những người này đã biết và không có lí do gì bạn nên chịu đựng với những gì kém hơn.

DYNAUDIO ACOUSTICS WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

 

Focusrite

Thương hiệu Focusrite, ở Luân Đôn, Anh Quốc, được thành lập vào năm 1985 và những nguyên tắc nền tảng thành lập của công ty là phát triển những sản phẩm không chỉ thể hiện tốt khi đo đạc mà còn phải giàu nhạc tính - và ngày nay, Focusrite vẫn tiếp tục mang những nguyên tắc nền tảng này vào trong những thiết kế đẳng cấp hàng đầu được thừa nhận rộng rãi và giành nhiều giải thưởng uy tín của họ.

FOCUSRITE WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

Focusrite

 

Fluid Audio

Fluid Audio được thành lập bởi kỹ sư thiết kế loa, nhạc sĩ và người đam mê ghi âm Kevin Zuccaro. Khởi nghiệp tại JBL năm 1990, Kevin đã hình thành nên niềm đam mê cho âm thanh, và học hỏi công việc thiết kế loa từ con số 0. Làm việc với màng loa, hệ thống hi-fi và những dự án rạp chiếu phim cho anh ấy cách tiếp cận khá trọn vẹn với việc thiết kế loa, tuy nhiên Kevin luôn luôn về đến nhà mỗi đêm, chơi guitar và tập trung vào đam mê thực sự: Tạo nên âm nhạc và những công cụ chuyên nghiệp giúp đỡ Kevin thể hiện đam mê. Sau đó anh ấy có cơ hội khác với Cerwin-Vega vào năm 1998, làm việc với những sản phẩm hi-fi cũng như loa PA di động, nhưng chỉ cho đến năm 2005 khi mà Kevin bắt đầu làm việc cho M-Audio, tập trung hoàn toàn vào loa kiểm âm tích hợp công suất. Sau đó quản lý toàn bộ phân khúc loa monitor cho Avid, Kevin có được sự tự do để thiết kế và bày tỏ trong tất cả loa monitor của M-Audio, và hơn nữa, học được cách tốt hơn để tích hợp chúng vào chu trình làm việc trong studio. Rời M-Audio và Avid vào năm 2011, Kevin thành lập nên Fluid Audio.

FLUID AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Heritage Audio

Với nhiệm vụ mang trở lại triết lý của Kỷ nguyên Vàng của ngành Thu âm và làm cho thích hợp với cách làm việc trong studio ở thế kỷ 21, Heritage Audio được thành lập vào năm 2011. Với danh mục của hơn 20 sản phẩm rất thành công cho đến ngày hôm nay, chúng tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả người dùng và người ủng hộ vì khuyến khích chúng tôi trở nên tốt hơn và tốt hơn mỗi ngày.

HERITAGE AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Hosa Technology

Từ năm 1984, Hosa bắt đầu cung cấp cáp chất lượng cao, hiệu quả về mặt kinh phí với nhiều chủng loại và chiều dài được yêu cầu bởi những nghệ sĩ trình diễn, những studio ghi âm, và những ứng dụng video. Tương tự, công ty cũng cung cấp mở rộng bộ sưu tập các loại kết nối và adapter cho phép người sử dụng tích hợp thiết bị của họ vào hầu hết bất kỳ môi trường nào.

HOSA TECHNOLOGY WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Lauten Audio

Lauten Audio là nhà sản xuất những microphone studio chuyên nghiệp được tán dương bởi rất nhiều các nhà sản xuất, các kỹ sư, và các nhạc sỹ đoạt giải Grammy cao quý cho đến những người mới bắt đầu vào nghề trên khắp thế giới. Lauten Audio không bao giờ bắt chước một mẫu microphone classic hay cổ điển nào, luôn luôn là bắt đầu với một thiết kế mới để mang đến cho bạn những microphone nguyên bản và truyền cảm hứng.

LAUTEN AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Maag Audio

Mäag Audio was founded by Cliff Maag Sr., a recording engineer by trade with over 35 years of tracking and mixing experience. Cliff’s strong passion for high quality sound is the catalyst behind all Mäag Audio gear. As the inventor of the acclaimed NTI EQ3 and the Nightpro PreQ3 & EQ3D, Cliff introduced the AIR BAND® to the world in the early 90’s. The AIR BAND® is a respected and unsurpassed element of Mäag Audio gear. 

Only the finest components are used in Mäag Audio gear. Build quality is among the highest in the professional audio industry. You can rest assured your Mäag Audio gear will perform at sonically superior levels, every day.

The Mäag Audio team is driven by its quest for perfection. Each unique piece of Mäag Audio gear is designed to be perfect for its intended use. From initial inception, our products are designed with the clear purpose of aiding the Audio Engineers of the world in making their craft as close to perfect as possible.

MAAG AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Manley Labs

TUBES RULE! Manley Labs thiết kế và xây dựng những thiết bị hàng đầu sử dụng bóng đèn chân không cho hifi gear và pro studio gear, sản xuất thủ công tại California, USA.

MANLEY WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

Manley

 

MXL Microphones

MXL Microphones is the Professional Audio division of Marshall Electronics, a privately owned company specializing in industrial and consumer electronics. Marshall Electronics was founded in 1980 by Leonard Marshall, who owns and operates the company today, and his keen interest in microphones was the driving force behind the establishment of MXL Microphones.

The goal of MXL has been to employ innovative technology and design to manufacture high quality microphones at an affordable price. Years of research and development led to the launch of the MXL 2001 microphone introduced in 1998, followed by the MXL 2003 microphone in 1999. MXL developed and patented the innovative warm to bright switch found only in the MXL Genesis II, V67i Tube, and V67i. Taking advantage of Mogami's high sound quality, nearly all MXL microphones are internally wired with Mogami cable. MXL has grown to include microphones widely used in recording studios, live performance, broadcast, video conferencing, house of worship, court reporting, and video gaming. 

MXL WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Novation

Từ khi Novation được sinh ra vào năm 1992, tên của công ty trở nên đồng nghĩa với những sản phẩm synthesizer đẳng cấp thế giới và những sản phẩm và giải pháp MIDI controller vô địch. Phân khúc các sản phẩm của Novation tiết tục nhận được những đánh giá và thừa nhận tích cực từ những tạp chí âm nhạc, và đồng thời đoạt rất nhiều giải thưởng vì công nghệ nổi bật và tính năng sử dụng. Chất lượng xây dựng sản phẩm tuyệt vời, cảm giác được tính nhạc cụ của sản phẩm và tính năng điều khiển trực quan chỉ là ba lí do Novation's digital musical instruments are simply a joy to play.

NOVATION WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

On-Stage Stands

On-Stage Stands is the industry leader in changing the way musicians display, support and protect their prized instruments and equipment.

Founded on a promise of affordability, durability and innovation, On-Stage Stands products are used everyday in studios, showrooms, and on stages everywhere. Over the years, the brand has grown to include over 300 products in 8 different categories: Guitar, Microphone, Keyboard, Workstation, Rack/Amp/Mixer, Speaker, Lighting, and Band & Orchestra. In each category On-Stage Stands has become a leader, changing the way musicians display, support, and protect their prized instruments and equipment. Today, professionals and amateurs all over the world put their trust in On-Stage Stands.

ON-STAGE WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Pop Audio

We started Pop Audio because as engineers, musicians and music lovers we want to make the tools that people use better. We all want to be in the creative zone for as long as possible and having to worry about the equipment we use interrupts the creative process. We are here to fix that. We want to make the tools better, easier, faster and more reliable so that everyone can just focus on one thing.

Being creative!

POP AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Primacoustic

Primacoustic trở thành nhà cung cấp dẫn đầu thị trường về các sản phẩm xử lý acoustic chất lượng cao. Bắt đầu với các tiếp cận không thỏa hiệp về chất lượng acoustic, Primacoustic cung cấp đa dạng các dải pháp xử lý acoustic mở rộng khắp các phân khúc thị trường.

PRIMACOUSTIC WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Rupert Neve Designs

Được xem như cha đẻ của mixing console hiện đại, những tác phẩm làm thủ công của Mr. Rupert Neve được thấy trong hàng ngàn phòng thu trên khắp thế giới. Bởi vì tất cả những nỗ lực và thành tựu đó, Mr. Rupert Neve nhận được rất nhiều giải thưởng và vinh dự qua bao năm. Rupert Neve Designs, LLC được thành lập bởi Mr. Rupert Neve trên nền tảng đam mê, kinh nghiệm và khát khao chế tác ra những công cụ âm nhạc không có tuổi cho thế kỷ 21.

RUPERT NEVE WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Warm Audio

Mục tiêu của Warm Audio là mang những thiết bị analog chất lượng đến với thế giới của của những nhạc sỹ, kỹ sư âm thanh giỏi nhất bất kể là họ ở đâu và bất kể ngân sách của họ như thế nào. Nơi nào có tài năng, thì nơi đó nên có những thiết bị phù hợp để tài năng được thể hiện.

WARM AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

 

Hãy liên hệ chúng tôi.

GIỜ LÀM VIỆC (GMT+7):

  • Thứ 2 - Thứ 6: 9 am - 12 pm / 1 pm - 6 pm
  • Thứ 7: 10 am - 12 pm / 1 pm - 5 pm