Universal Audio Apollo Quad Thunderbolt

49.000.000₫
VND USD

Card âm thanh Universal Audio Apollo Quad 18in x 24out giao tiếp FireWire 800 / Thunderbolt tích hợp chip lõi tứ UAD-2 QUAD DSP để xử lý plugin UAD-2


"Sản phẩm Universal Audio Apollo Quad Thunderbolt hiện không còn được sản xuất, hãy lựa chọn các sản phẩm thay thế"


Tính năng

Universal Audio làm nên danh tiếng vì những sản phẩm âm thanh analog đẳng cấp thế giới. UA Apollo Quad cho chất lượng âm thanh tuyệt vời theo kiểu analog cổ điển, độ phân giải 24bit/192Khz, chuyển đổi tín hiệu AD/DA tiên tiến, dải động rộng và độ méo tín hiệu thấp hơn bất kỳ thiết bị giao diện âm thanh nào khác trong cùng phân khúc giá.

UA Apollo Quad kết hợp đầu vào analog chất lượng đẳng cấp thế giới, chuyển đổi AD/DA tiên tiến, và sức mạnh vô song của bộ xử lý plugin UAD-2 Quad để giới thiệu một cách tiếp cận khác để thu âm. Trên 10 năm nghiên cứu và phát triển đẻ cho ra đời Apollo Quad, và nó sẵn sàng để thay đổi cách bạn vận hành trong studio. Apollo Quad cho bạn UAD-2 Quad DSP tích hợp để bạn kiểm soát, mix và mastering với các plugin UAD-2 danh tiếng, với độ trễ gần như zero. Các plugin UAD-2 này giả lập một cách trung thực đáng kinh ngạc các thiết bị xử lý analog cổ điển của studio, vì thế bạn có thể có được âm thanh của các thiết bị analog biểu tượng ngay trên track của bạn với sự thuận lợi của các plugin. Và với Apollo Quad, bạn có đủ năng lực xử lý DSP để chạy hàng tá những plugin đỉnh cao với độ trễ siêu thấp khi máy tính của bạn làm việc trên phần mềm thu và xử lý âm thanh.

Universal Audio Apollo Quad là thiết bị được trang bị cổng firewire 800 tốc độ cao và ổn định, và nó cũng là thiết bị sẵn sàng cho kết nối Thunderbolt của tương lai đầu tiên trên thế giới. Bạn sẽ có được kết nối Thunderbolt với card Thunderbolt mở rộng kèm theo, với băng thông truyền dẫn tín hiệu rộng hơn nhiều và nhanh hơn nhiều so với chuẩn USB hay Firewire. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu nhiều track với độ phân giải cao hơn và với độ trễ thấp hơn so với trước, thậm chí khi sử dụng tất cả 18 input và 24 output.

 

Thông số kỹ thuật

Bộ plugin bản quyền UAD-2 Realtime Analog Classics Bundle Plus, bạn cũng có thể mua thêm nhiều plugin UAD-2 cao cấp khác tại trang web của Universal Audio. Apollo Quad được thiết kế để làm việc hoàn hảo với hầu hét mọi chương trình thu và xử lý âm thanh trên Mac và Windows, như Logic Pro, Pro Tools, Cubase, Ableton Live.... Apollo Quad có khả năng mở rộng kết nối bằng cách kết nối thêm với một thiết bị Apollo khác hoặc tăng cường sức mạnh xử lý plugin bằng cách kết nối thêm với UAD-2 Satellite.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng