Trở thành đại lý

Sam Audio hiện là một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, ngoài yếu tố con người, cụ thể hơn là ở khía cạnh tài năng, kiến thức và kinh nghiệm, thì yếu tố thiết bị có một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên những sản phẩm âm nhạc đẳng cấp và chất lượng cao.

Với mục tiêu góp phần tạo nên một môi trường âm nhạc năng động và hình thành được những sản phẩm âm nhạc ngày một chất lượng hơn, Sam Audio mong muốn được hợp tác với các công ty, các tổ chức và các đại lý bán lẻ,… để cung cấp những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và đẳng cấp đến với Việt Nam.

Sam Audio xin giới thiệu đến Việt Nam những thương hiệu sau:

 

Antelope Audio

Antelope Audio có một nền tảng mạnh chuyên về sản xuất thiết bị âm thanh số. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ mọi người đạt được chất lượng âm thanh phân giải cao cả trong lĩnh vực studio ghi âm và trong môi trường gia đình. Chúng tôi tiên phong về việc ứng dụng các máy phát sinh clock Nguyên Tử (Atomic clock generators) được sử dụng trong các thiết bị Audio Master Clock. Giờ đây chúng tôi thực hiện những công nghệ âm thanh chuyên nghiệp vào trong các sản phẩm phân khúc USB D/A converter (DAC), nhắm tới những khách hàng trong giới audiophile và khách hàng chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh số của Antelope Audio phục vụ cả hai cộng đồng chuyên nghiệp cũng như audiophile, cung cấp chất lượng âm thanh phân giải cao nhờ vào sự độc quyền công nghệ AFC (64-bit Acoustically Focused Clocking) và công nghệ quản lý Oven Controlled Jitter.

ANTELOPE AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Dynaudio Professional

Dynaudio Acoustics được xây dựng để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Làm toát lên được tính âm trung hòa cân đối, gần 10,000 loa monitor Dynaudio active huyền thoại được lắp đặt cho các studio trên khắp thế giới mỗi năm. Một số studio nổi bật nhất, bao gồm những studio được kính trọng như Air Studios và Mayfair Studios, cũng như studio huyền thoại Abbey Road Studios ở Luân Đôn, Anh Quốc, và NRG Studios ở Hollywood, California, và Paragon
Studios ở Nashville, Tennessee,.. dựa trên kỹ thuật của Dynaudio. Đài BBC Radio & Music cũng chọn lựa loa Dynaudio là loa monitor tham chiếu cho các cơ sở sản xuất mới của họ ở Anh Quốc và quốc tế. Trong khi đó, tập đoàn truyền thông Đan Mạch - Danish Broadcasting Corporation (DR) đã đặt mua hơn 500 loa monitor Dynaudio Acoustics cho các cơ sở multimedia mới của họ ở DR-BYEN, Copenhagen, Đan Mạch. Hơn nữa, nhiều nhà thiết kế âm thanh lĩnh vực multimedia tạo ra những trải nghiệm nghe nhìn của họ trên các loa kiểm âm Dynaudio. Những người này đã biết và không có lí do gì bạn nên chịu đựng với những gì kém hơn.

DYNAUDIO ACOUSTICS WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

 

Focusrite

Thương hiệu Focusrite, ở Luân Đôn, Anh Quốc, được thành lập vào năm 1985 và những nguyên tắc nền tảng thành lập của công ty là phát triển những sản phẩm không chỉ thể hiện tốt khi đo đạc mà còn phải giàu nhạc tính - và ngày nay, Focusrite vẫn tiếp tục mang những nguyên tắc nền tảng này vào trong những thiết kế đẳng cấp hàng đầu được thừa nhận rộng rãi và giành nhiều giải thưởng uy tín của họ.

FOCUSRITE WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

Focusrite

 

Maag Audio

Mäag Audio was founded by Cliff Maag Sr., a recording engineer by trade with over 35 years of tracking and mixing experience. Cliff’s strong passion for high quality sound is the catalyst behind all Mäag Audio gear. As the inventor of the acclaimed NTI EQ3 and the Nightpro PreQ3 & EQ3D, Cliff introduced the AIR BAND® to the world in the early 90’s. The AIR BAND® is a respected and unsurpassed element of Mäag Audio gear. 

Only the finest components are used in Mäag Audio gear. Build quality is among the highest in the professional audio industry. You can rest assured your Mäag Audio gear will perform at sonically superior levels, every day.

The Mäag Audio team is driven by its quest for perfection. Each unique piece of Mäag Audio gear is designed to be perfect for its intended use. From initial inception, our products are designed with the clear purpose of aiding the Audio Engineers of the world in making their craft as close to perfect as possible.

MAAG AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Manley Labs

TUBES RULE! Manley Labs builds vacuum tube hifi gear and pro studio gear in the USA.

MANLEY WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

Manley

 

Novation

Từ khi Novation được sinh ra vào năm 1992, tên của công ty trở nên đồng nghĩa với những sản phẩm synthesizer đẳng cấp thế giới và những sản phẩm và giải pháp MIDI controller vô địch. Phân khúc các sản phẩm của Novation tiết tục nhận được những đánh giá và thừa nhận tích cực từ những tạp chí âm nhạc, và đồng thời đoạt rất nhiều giải thưởng vì công nghệ nổi bật và tính năng sử dụng. Chất lượng xây dựng sản phẩm tuyệt vời, cảm giác được tính nhạc cụ của sản phẩm và tính năng điều khiển trực quan chỉ là ba lí do Novation's digital musical instruments are simply a joy to play.

NOVATION WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Primacoustic

Primacoustic trở thành nhà cung cấp dẫn đầu thị trường về các sản phẩm xử lý acoustic chất lượng cao. Bắt đầu với các tiếp cận không thỏa hiệp về chất lượng acoustic, Primacoustic cung cấp đa dạng các dải pháp xử lý acoustic mở rộng khắp các phân khúc thị trường.

PRIMACOUSTIC WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Lauten Audio

Lauten Audio là nhà sản xuất những microphone studio chuyên nghiệp được tán dương bởi rất nhiều các nhà sản xuất, các kỹ sư, và các nhạc sỹ đoạt giải Grammy cao quý cho đến những người mới bắt đầu vào nghề trên khắp thế giới. Lauten Audio không bao giờ bắt chước một mẫu microphone classic hay cổ điển nào, luôn luôn là bắt đầu với một thiết kế mới để mang đến cho bạn những microphone nguyên bản và truyền cảm hứng.

LAUTEN AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Rupert Neve Designs

Được xem như cha đẻ của mixing console hiện đại, những tác phẩm làm thủ công của Mr. Rupert Neve được thấy trong hàng ngàn phòng thu trên khắp thế giới. Bởi vì tất cả những nỗ lực và thành tựu đó, Mr. Rupert Neve nhận được rất nhiều giải thưởng và vinh dự qua bao năm. Rupert Neve Designs, LLC được thành lập bởi Mr. Rupert Neve trên nền tảng đam mê, kinh nghiệm và khát khao chế tác ra những công cụ âm nhạc không có tuổi cho thế kỷ 21.

RUPERT NEVE WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

Warm Audio

Mục tiêu của Warm Audio là mang những thiết bị analog chất lượng đến với thế giới của của những nhạc sỹ, kỹ sư âm thanh giỏi nhất bất kể là họ ở đâu và bất kể ngân sách của họ như thế nào. Nơi nào có tài năng, thì nơi đó nên có những thiết bị phù hợp để tài năng được thể hiện.

WARM AUDIO WEBSITE >>

CÁC SẢN PHẨM >>

 

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng