Focusrite Liquid Saffire 56 (Used)

17.000.000₫
VND USD

Card thu âm Focusrite Liquid Saffire 56 là thiết bị audio interface giao tiếp firewire 28-in/28-out với 2 microphone preamp Liquid chất lượng tuyệt vời.


"Sản phẩm Focusrite Liquid Saffire 56 (Used) đang còn hàng và sẵn sàng gửi vận chuyển"


TỔNG QUAN

Liquid Saffire 56 là thiết bị giao diện âm thanh firewire/thunderbolt đa kênh hàng đầu của Focusrite. Thiết bị này có các preamp hảo hạng, tích hợp phần mềm xuyên suốt, tính năng routing mềm dẻo và driver luôn được cập nhật, ổn định. Bên cạnh 6 preamp mic cao cấp huyền thoại của Focusrite, hai preamp của Liquid Saffire 56 sử dụng preamp Liquid thế hệ thứ ba của Focusrite, cho phép người dùng lựa chọn 10 preamp giả lập dựa trên các preamp danh tiếng:

- API3124+

- Avalon VT‑737SP

- Focusrite RED1

- Helios console

- Manley Slam!

- Millennia HV3D

- Neve 1073

- Pultec MB1

- Telefunken V72

- Universal Audio M610

Preamp Liquid và Saffire được đảm bảo độ noise và méo thấp, trong khi chất lượng chuyển đổi digital và công nghệ loại bỏ jitter JetPLL đảm bảo cho chất lượng âm thanh nguyên bản khi chuyển đổi giữa analog và digital. Bên cạnh 2 preamp Liquid và 6 preamp Saffire là nhiều lựa chọn I/O khác, đó là 10 analog output, 16 kênh ADAT I/O, stereo S/PDIF, MIDI, Word Clock và hai đường input loopback ảo để định hướng digital audio giữa các ứng dụng, rất lý tưởng để thu audio playback bên trong máy tính. Mic, Line và Instrument input tất cả đều sử dụng các kết nối độc lập, và có thể lựa chọn loại input của mỗi kênh thông qua bảng phần mềm điều khiển. Hệ thống đèn led 5 bước ở mặt trước cho phép kiểm tra tín hiệu của tất cả ngõ input, bao gồm ADAT và S/PDIF.

Saffire Mix Control, chương trình mixer/router độ trễ zero đi kèm theo Liquid Saffire 56 cho phép monitor và định tuyến mạnh mẽ. Hai đường headphone out có khả năng monitor và điều chỉnh volume độc lập. Liquid Saffire 56 trang bị mạch câm, bảo vệ loa monitor khỏi tiếng bụp mỗi khi tắt mở thiết bị.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng